Luật sư Trần Thị Hương

2018-11-20 09:03:56

Luật sư Trần Thị Hương

Tel: 0918804775

Học vấn: Bà Hương đã tốt nghiệp cử nhân Luật tại Trường Đại học Luật Hà Nội vào năm 2007. Bà từng tốt nghiệp khóa học đào tạo Giám đốc nhân sự (CHRO) tại Học viện đào tạo Doanh nhân PACE – Việt Nam và hoàn thành các khóa học về Chứng khoán, Sở hữu trí tuệ, Quản lý dự án và Đấu thầu…

Thành viên: Bà là luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh; Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Ngoài ra bà còn là thành viên Hội luật Châu Á Thái Bình Dương (LAWASIA) và là Trọng tài viên của Trung tâm trọng tài Quốc tế Thái Bình Dương (PIAC).

Kinh nghiệm hành nghề luật

Bà Hương đã từng là Luật sư chính của Văn phòng Luật sư Sài Gòn. Trước đó, bà từng là trợ lý Hội đồng quản trị kiêm Phó Phòng Tổ chức Hành Chính của một công ty thuộc Tập đoàn Sông Đà – Một trong những tập đoàn hàng đầu về đầu tư kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Ngoài ra bà cũng từng đảm nhiệm chức vụ Trợ lý Tổng Giám đốc kiêm Trưởng phòng Tổ chức Hành chính cho một công ty chuyên sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng trong nước với quy mô từ 300-500 lao động.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý và xử lý tranh chấp trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu trong lĩnh vực doanh nghiệp, dân sự, thương mại, bất động sản, lao động bà đã được khách hàng đã đánh giá là một luật sư có năng lực, luôn tận tâm, trách nhiệm và hết sức linh hoạt trong quá trình xử lý công việc.

Các khách hàng chính đã phụ trách

Luật sư Trần Thị Hương đã tư vấn và làm việc với các khách hàng như GEA Processing Engineering Pte. Ltd (Singapore); GEA Refrigeration Vietnam Ltd., Co (Hà Lan); GEA Westfalia Separator Pte. Ltd; Aeon Mall (Nhật Bản); Dentsu Media (Nhật Bản); Hongleong Bank (Malaysia); Savimex; PVTrans; Martech Boiler; Tân Cảng – Cái Mép; Điện lạnh Vinashin và các tổ chức, cá nhân trong nước, nước ngoài khác.

Các vụ việc điển hình mà bà đã thực hiện

Bảo vệ cho Nguyên đơn trong vụ kiện tranh chấp Hợp đồng hợp tác đầu tư giữa một Việt Kiều Mỹ với một người Việt Nam tại Tòa án nhân dân Tp. Hồ Chí Minh; Bảo vệ cho Nguyên đơn trong vụ kiện tranh chấp Hợp đồng thầu phụ giữa một pháp nhân Việt Nam với pháp nhân Singapore tại Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC); Đại diện cho Nguyên đơn trong Vụ kiện tranh chấp di sản thừa kế các cá nhân người Việt gốc Hoa tại Tòa án nhân dân quận 1, Tp. Hồ Chí Minh; Đại diện cho Nguyên đơn và những người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong Vụ kiện đòi bất động sản giữa các cá nhân người Mỹ gốc Việt với người Việt tại Tòa án nhân dân Tp. Hồ Chí Minh; Tư vấn cho một số công ty thuộc tập đoàn GEA về các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực: doanh nghiệp, thuế, lao động, điều chỉnh, thay đổi giấy phép đầu tư, văn phòng đại diện và một số Công ty nước ngoài khác tại Việt Nam.

 

Cùng chuyên mục