Luật sư Ngô Quang Xuân

2018-12-08 09:16:55

Luật sư Ngô Quang Xuân - Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV DEPROS.

Tel: 0918468567 - 0932194099

Email: nqxuan@deproslaw.vn

Thành viên: Hiện ông là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tp. Hà Nội và là thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Ngoài ra ông còn là Quản tài viên-  Hành nghề trong lĩnh vự  quản lý, thanh lý tài sản trong quá trình giải quyết thủ tục phá sản Doanh nghiệp.

 

Kinh nghiệm hành nghề luật

Ông là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và giải quyết tranh chấp, đặc biệt trong các lĩnh vực kinh doanh-thương mại, bất động sản tại Việt Nam. Ông cũng đã từng là Luật sư chính của Văn phòng Luật sư Sài Gòn. Trước đó, Ông đảm nhiệm vị trí Giám đốc bộ phận Pháp chế tại Chi nhánh Công ty Coma 18 tại Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Tổng Công ty Cơ khí Xây dựng (COMA) – Bộ Xây dựng, một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực như: Lắp đặt thiết bị, máy móc; Gia công cơ khí; Xây lắp các công trình đường dây tải điện và trạm biến áp; Xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp giao thông thuỷ lợi, công trình kỹ thuật khu công nghiệp, khu đô thị; Đầu tư - xây dựng nhà ở (chung cư, liền kề, biệt thự), văn phòng làm việc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý và xử lý tranh chấp trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu trong lĩnh vực doanh nghiệp, dân sự, thương mại, bất động sản, lao động, Ông đã được khách hàng đã đánh giá là một luật sư có năng lực, luôn tận tâm, trách nhiệm và hết sức linh hoạt trong quá trình xử lý công việc.

Các khách hàng chính đã phụ trách

Luật sư đã tư vấn và làm việc với các khách hàng như GEA Processing Engineering Pte. Ltd (Singapore); GEA Refrigeration Vietnam Ltd., Co (Hà Lan); GEA Westfalia Separator Pte. Ltd; Aeon Mall (Nhật Bản); Dentsu Media (Nhật Bản); Hongleong Bank (Malaysia); Savimex; PVTrans; Martech Boiler; Tân Cảng – Cái Mép; Điện lạnh Vinashin và các tổ chức, cá nhân trong nước, nước ngoài khác.

Kinh nghiệm của Ông còn được thể hiện qua hoạt động tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết các tranh chấp dân sự và kinh doanh thương mại thông qua các phương thức giải quyết tranh chấp khác nhau như Tòa án hay Trọng tài thương mại.

Cùng chuyên mục